728x90 AdSpace

⇒ CLICK NHẮN TIN ZALO

Thiết kế nhà cho gia chủ mệnh Hỏa

Đối với gia chủ mạng Hỏa, khi thiết kế nhà sử dụng những màu đậm ấm nóng như đỏ, cam, hồng, tím… sẽ giúp mang đến nguồn năng lượng mới. Các kiến trúc sư thường lựa chọn gam màu vàng cam, một gam màu nhẹ nhàng, mát mắt nhưng giúp vượng khí cho gia chủ mạng Hỏa, làm điểm nhấn. Kết hợp với những nội thất gỗ nâu nhạt ấm áp và gần gũi, đưa con người gần hơn với thiên nhiên, ngôi nhà trở nên rộng rãi rất duyên dáng hơn.


Tuy màu đỏ tượng trưng cho Hỏa nhưng sẽ thật sai lầm nếu lạm dụng màu nóng này từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài ngôi nhà. Thay vào đó, có thể sử dụng màu có tông nhạt hơn như màu hồng, hồng tím… khi chọn đồ nội thất, rèm cửa. Gia chủ mệnh Hỏa phù hợp với cổng có nhiều nét nhọn, vát chéo và sơn màu đỏ, cam hay cổng có mái ngói nhọn.

Người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc không tốt lắm. Hầu hết nhà đều có phần nền là hành Thổ vì vậy với người mệnh Hỏa, chọn mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp với gia chủ, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ tốt cho ngôi nhà.

Trong nhà người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng những màu đại diện cho bản mệnh của mình là đỏ, da cam, hồng, tím. Tuy nhiên đây đều là những màu sắc rực rỡ và ấn tượng, nếu sử dụng quá tay khi thiết kế xây dựng sẽ gây ra phản cảm và rất khó phối nội thất. Tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng màu sắc này cho những món đồ trang trí hay thiết kế nội thất như ghế, bàn, rèm cửa, đèn hay một mảng tường nhỏ.


Bài trí cây xanh trong nhà sẽ có hỗ trợ tốt cho người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Đối với cây xanh, người mệnh Hỏa nên trồng những cây thuộc họ xương rồng. Ngoài ra, người mệnh này nên trồng các loại cây có thể ra hoa hoặc kết trái và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí. Một số loại hoa nên trồng đó là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước...
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Thiết kế nhà cho gia chủ mệnh Hỏa Rating: 5 Reviewed By: KTNV
Scroll to Top