728x90 AdSpace

⇒ CLICK NHẮN TIN ZALO

Những loại hình dáng phòng ngủ không tốt cho phong thủy

Ngủ và nghỉ ngơi là những điều quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lực của chúng ta. Vì vậy, loại Khí tác động đến phòng ngủ rất quan trọng. Ngoài vị trí đặt phòng, thì yếu tố hình thể cũng ảnh hưởng nhiều đến các loại khí trong phòng. Khi thiết kế nhà tốt nhất nên cố gắng để phòng ngủ có hình dáng cơ bản là hình vuông hay hình chữ nhật. Vì hai hình này tiêu biểu cho hành Thổ, tượng trưng cho cho tính ổn định bền vững, vì vậy, nó thích hợp cho những việc như ngủ và làm việc.

Nên tránh phòng có dáng hình tròn, hình tam giác, hình thang hay hình với nhiều góc nhọn. Thứ nhất, các phòng như thế không tạo được sự cân bằng cho Khí, và vì vậy chúng không tốt cho việc ngủ hay nghỉ ngơi. Thứ hai, nếu mạch Khí không được cân bằng, trong vòng một năm các sao xấu sẽ thâm nhập vào và tác động xấu sẽ trở nên trầm trọng, nhất là nếu các hình thể bên ngoài cũng xấu. Khi chọn một phòng hình vuông, bạn đã đảm bảo được rằng căn phòng của bạn đã cách ly được các Khí xấu tác động vào phòng.

Một số phòng ngủ có hình dáng tạo nên sự mất cân bằng về khí:

Phòng ngủ hình tròn: Khí Kim quá mạnh
Phòng ngủ hình chữ T: sát khí tạo ra bởi các góc nhọn
Phòng ngủ hình chữ L: làm khí mất cân bằng và chủ nhân sẽ liên tục gặp khó khăn vì các cung nào đó trong bát quái đã bị khiếm khuyết.
Phòng ngủ hình Oval: Không cân bằng về khí

Phòng ngủ hình quả tạ: Gây nên không khí căn thảng, nặng nề

Phòng ngủ hình thang: Mạch khí không cân bằng

Phòng ngủ có hình dáng bất thường


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Những loại hình dáng phòng ngủ không tốt cho phong thủy Rating: 5 Reviewed By: KTNV
Scroll to Top