728x90 AdSpace

⇒ CLICK NHẮN TIN ZALO

Những lưu ý về phong thủy cho nhà ở hướng Bắc

Theo Phong Thủy hướng Bắc tượng trưng phần âm của các đồ vật và mạng (cốt) của nó là Thủy. Sao Bắc Đẩu chính là tâm điểm, chiếm vị trí trung tâm và là ngôi vị đáng nể trên bầu trời đêm. Với căn nhà xây dựng theo hướng Bắc, chúng ta sẽ dựng các bức tường vững chắc ở phía bên ngoài căn nhà để bảo vệ các hướng cửa đi vào một căn phòng hoặc phòng ngủ, đó là điều cần thiết. Các cánh cửa, cửa sổ đều hướng về phía Nam để đón nắng ấm của phương Nam và trung hòa cơn gió lạnh thổi từ phương Bắc đến. Ánh sáng của bầu trời đêm hướng Bắc tốt hơn, chúng ta nên hướng chúng vào một mái nhà thoải dốc hoặc vào một góc. Nên tăng thêm cái nhìn ấm áp cho tường phía Bắc, bên trong căn nhà có thể trang trí thêm một bức tranh có màu đỏ cam hoặc màu sắc ấm áp khác, hay trang trí những thứ khác trên tường để trung hòa vị trí lạnh lẽo này.

Nhà hướng Bắc hợp phong thủy có các yếu tố sau:

- Bộ phận nhô ra ở hướng Bắc không được quá 1/3 ngôi nhà của bạn.

- Hướng Bắc cao, hướng Nam thấp.

- Vị trí hướng Bắc có bức tường chặn lại.

- Hướng Bắc có những ngôi nhà nhỏ không nối liền.

Phong thủy cho nhà ở hướng Bắc

Nhà có phong thủy vượng theo hướng Bắc: Có lối giao du rộng rãi, làm ăn phát triển dần lên, nhất là Phương vị Bắc thể hiện cho nghỉ ngơi đoàn tụ nên cuộc sống nhiều thú vị, vợ hiền, con ngoan, gia đình hạnh phúc, gia vận hưng thịnh, sự nghiệp phát triển ngày càng tốt

Nhà có phong thủy suy theo hướng Bắc: Thường xuyên phiền não vì công việc, dễ xảy ra quan hệ nam nữ bất chính, thường xuyên có người nhà mắc bệnh, cơ hội làn ăn tốt thường chấm dứt một cách vô cớ.


Phong thủy nhà hướng Bắc về công danh sự nghiệp

Nếu bạn xây dựng nhà ở hướng Bắc hợp cách theo phong thủy thì sự ảnh hưởng của nó sẽ dần dần mở rộng ra, không gặp trở ngại, mà có thể làm nền tảng vững chắc cho mai sau. Các thành viên sống trong ngôi nhà về mặt ngoại giao sẽ tạo ra cảm giác thanh cao. đối với các nhà kinh doanh và những người trong xã hội thượng lưu sẽ có ích lợi khá lớn khi thiết kế phong thủy nhà ở theo hướng Bắc.

Dù trong mọi hoàn cảnh, những người sống trong ngôi nhà được xây dựng theo hướng Bắc hợp cách về phong thủy đều có thể thích ứng được nhanh chóng và phát huy tính hài hòa và chịu đựng kiên trì cho đến khi đạt được mục đích.

Ngược lại nếu ngôi nhà được xây dựng theo phong thủy thiết kế nhà ở không hợp cách thì khả năng ngoại giao của gia chủ sẽ kém và cố chấp. Một khi gia tiếp đã không tốt thì dù người đó có tự lập đến mức nào thì cũng không thể tốt lên được. Nếu bạn là chủ một cơ sở kinh doanh thì nhân viên cấp dưới sẽ tranh nhau bỏ trốn, thậm chí có thể biển thủ tiền bạc rồi bỏ trốn, không những sẽ phải đóng cửa mà còn có thể phá sản. Trong trường hợp theo phong thủy văn phòng nếu bạn là nhân viên vì không giỏi giao tiếp nên bạn dễ bị bài bác, nếu cộng thêm thói quen chìm đắm trong tửu sắc, bài bạc,...ngoại trừ về sức khỏe bản thân, họ còn để lại ấn tượng xấu cho mọi người.

Đối với công việc, họ hay nói xấu người khác và coi đó là thú vui khiến đồng nghiệp bất hòa, sếp hay nổi giận nhưng lại luôn có ý nghĩ rằng mình giao tiếp tốt mà không ngờ rằng quan hệ giao tiếp xã hội của họ ngày càng thu nhỏ và không có chỗ đứng cho xã hội.

Phong thủy nhà hướng Bắc về sức khỏe

Việc ngôi nhà của bạn được xây dựng theo hướng Bắc hợp phong thủy thiết kế nhà ở, sẽ giúp gia chủ sống trong ngôi nhà có giấc ngủ ngon, việc tuần hoàn máu tốt, các chức năng thận, dù lao động, làm việc vất vả thế nào thì chỉ cần nghỉ ngơi một đêm ngủ ngon giấc có thể phục hồi nhanh chóng. Ngoài ra, việc xây nhà còn theo phong thủy theo mệnh hay phong thủy theo năm sẽ giúp cuộc sông của các thành viên trong gia đình vui tươi, có bệnh nhưng nhanh chóng hồi phục.

Khi xây dựng nhà theo hướng Bắc không hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng đến chức năng thận, hoạt động nhẹ đã cảm thấy mệt nhọc, có hiện tượng thể lực sa sút. Do ngủ không yên giấc mà mắc chứng suy nhược thần kinh, mất ngủ thường xuyên cũng sẽ khiến tinh thần ủ dột.

Phong thủy nhà hướng Bắc về gia đình

Trong phong thủy thiết kế nhà ở có hướng Bắc hợp cách sẽ giúp cho quan hệ trong nhà hòa thuận, tình cảm giữa mọi người thân thiết đoàn kết, mọi người giúp đỡ nhau nhiệt tình, cùng nhau giải quyết mọi vấn đề. Quan hệ với bạn bè, láng giềng và đồng nghiệp thường xuyên qua lại, gắn bó thân thiết,có thể nói là rất được hoan nghênh, giúp ích rất lớn đối với việc giao tiếp và sự hài hòa giữa hai phái. Việc xây dựng đúng phong thủy thiết kế kiến trúc nhà ở sẽ giúp nam nữ chưa kết hôn sống ở đây đều rất thuận lợi về hôn nhân.

Ngược lại, việc xây dựng nhà ở theo hướng Bắc không hợp phong thủy sẽ khiến cho nam nữ dễ chìm đắm trong sắc dục mà không quan tâm đến kết hôn hay không. Đối với vợ chồng đã kết hôn mà nói, sẽ bằng mặt mà không bằng lòng, đều tự phát triển riêng, giống như cuộc sống không có hôn nhân, làm cho nhà cửa không được yên ổn, nếu không ly thân hoặc ly hôn thì mỗi người sẽ sống theo ý mình, không can thiệp nhau.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Những lưu ý về phong thủy cho nhà ở hướng Bắc Rating: 5 Reviewed By: KTNV
Scroll to Top