728x90 AdSpace

⇒ CLICK NHẮN TIN ZALO

Tìm hiểu phong thủy cho nhà ở hướng Tây Nam

Nhà hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam (Quái Khôn, dạ dày, bao tử, nhân vật: Mẹ) là hướng thời khắc buổi trưa, không những là thời điểm mà còn là lúc bắt đầu xuống dốc. Đây là tượng trưng vạn vật ở trang thái chín mùi, đầy đủ, không ngừng cố gắng và bắt đầu phát huy công hiệu của chúng.
Phong thủy cho nhà hướng Tây Nam

Phong thủy nhà hướng Tây Nam tốt. 

Khỏe mạnh, dồi dào tinh lực,đam mê công việc, thái độ khiêm tốn,gây được cảm tình nơi người khác, dễ được lợi từ bất động sản, có nhiều bạn bè, những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc, xây dựng nền tảng ổn định cho sự thành công sau này.

Nếu là doanh nghiệp họ sẽ có tính cầu thị, khiêm tốn, sức chịu đựng cao, làm việc cần mẫn, thêm vào đó là tinh thần phục vụ tốt, nên dễ được sự tín nhiệm của mọi người, khiến cho sự nghiệp ngày càng phát triển.

Người sống ở đây sẽ có chức năng tiêu hóa tốt, có tinh thần, sức hoạt động tốt, có sức chịu đựng, từ đó đi đến thành công trong sự nghiệp, cho dù phải đối mặt với khó khăn, trở ngại họ cũng dũng cảm vượt qua.

Vì hướng Tây Nam là tượng trưng sự thỏa mãn, thì những người sống ở đây gia đình hòa thuận hạnh phúc, anh em tôn trọng nhau, cha hiền mẹ từ, gia đình đoàn kết, tình cảm hòa hợp.

Thái độ làm việc nghiêm túc cũng là một đặc điểm, thêm vào đó là có lý tưởng,mục tiêu tương đồng.Cho dù mọi người trong nhà điều có công việc riêng,nhưng luôn giúp đỡ, quan tâm nhau. Phụ nữ giúp đỡ nhiều đối với sự nghiệp của chồng, bất luận quan hệ giao tiếp hay trong công việc, sự hợp tác chặt chẽ của họ sẽ làm tăng thêm tình cảm vợ chồng.

Phong thủy nhà hướng Tây Nam xấu. 

Khó làm chủ hay đứng đầu dễ mắc bệnh đường ruột, tiêu hóa,nữ giới sức khỏe yếu, thường xuyên ốm đau, gia đình hay bị liên lụy, gây phiền phức không ngừng, tổn thất từ bất động sản.

Nhà doanh nghiệp sẽ thiếu tinh thần, có thái độ lười biếng tiêu cực, trong công việc thường làm mất lòng tin với khách hàng, sự nghiệp đương nhiên ngày càng xuống dốc. Là nhân viên công ty, ngoại trừ tính lười biếng, tiêu cực ra, họ còn ngạo mạn, luôn tự cho mình là đúng, nên thường xuyên xảy ra va chạm với đồng nghiệp, phải luôn thay đổi công việc, khó mà ổn định,từ đó dẫn tới khó khăn về kinh tế.

Những người sống ở đây thường xuyên bỏ lỡ công việc giữa chừng, thường không có thái độ cầu thị, dễ bị người khác dụ dỗ lừa gạt.Cho dù họ đang có rất nhiều bất động sản, cũng sẽ khánh kiệt rất nhanh, đến nổi trắng tay, phải vay mượn để sống qua ngày.


Nhà hướng Tây Nam đối với sức khỏe

Hướng Tây Nam có liên quan đến đường ruột, Nếu có phong thủy tốt người sống ở đây sẽ có chức năng tiêu hóa tốt, hấp thụ mạnh. Vì vậy thể lực dồi dào, có tinh thần, sức hoạt động tốt, có sức chịu đựng, từ đó đi đến thành công trong sự nghiệp, cho dù phải đối mặt với khó khăn, trở ngại họ cũng dũng cảm vượt qua.

Họ thường thiếu sức kiên trì, tinh thần lại dễ uất ức bất an, trông già hơn so với tuổi tác thực tế. Bạn nữ ở đây, dễ mắc bệnh cảm cúm và bệnh phụ khoa.

Nhà hướng Tây Nam đối với hôn nhân

Bạn nam chưa có gia đình sống ở ngôi nhà có hướng Tây Nam hợp cách, do cá tính cần cù, làm việc nghiêm túc và cố gắng, thêm vào đó là lòng say mê làm việc, nên rất dễ lọt vào mắt xanh của phụ nữ. Do có nhiều điều kiện lựa chọn, nên muốn kết được duyên lành không phải là chuyện khó , cuộc sống sau này cũng rất hạnh phúc.

Bạn gái độc thân cho dù không xinh đẹp cho lắm, nhưng thường lại có sức thu hút đặc biệt, được nhiều người theo đuổi. sau khi kết hôn thì tình thân mẫu mực, ân ái mặn nồng, khiến mọi người phải hâm mộ. Họ có thể giúp cho chồng thành công trong sự nghiệp, ở nhà là một người vợ đảm đang, quán xuyến gia đình không chê vào đâu được.

Ngược lại, nếu phong thủy khôg tốt, trong nhà phụ nữ sẽ năm quyền. Bạn nam độc thân sẽ vì phụ nữ trong gia đình quá khó khăn mà gặp nhiều trở ngại trong hôn hân. Cho dù đã kết hôn, cuộc sống cũng khó hạnh phúc, không thể sống đến răg long đầu bạc.

Bạn gái còn độc thân do được nuông chiều nên có tính bướng bỉnh, phóng túng, vì vậy khó tìm được mối duyên lành, dù đã kết hôn thì cũng sẽ vì tính tình trái nết mà gây gỗ cải vả không ngừng.

Đặc biệt là phụ nữ độc thân đi làm việc, ngày thường tuy tiếp xúc nhiều đàn ông, nhưng do thiếu quan tâm nên thường làm lỡ tuổi thanh xuân. Họ vốn cho rằng mình dư tiêu chuẩn để tìm được nơi tốt, nhưng rốt cuộc cao thì với không tới, thấp thì không ưng.

Nhà hướng Tây Nam đối với gia đình

Vì hướng Tây Nam là tượng trưng sự thỏa mãn, nếu có phong thủy tốt thì những người sống ở đây gia đình hòa thuận hạnh phúc, anh em tôn trọng nhau, cha hiền mẹ từ, gia đình đoàn kết, tình cảm hòa hợp.

Phụ nữ nội trợ trong gia đình cũng giúp đỡ nhiều đối với sự nghiệp của chồng, bất luận quan hệ giao tiếp hay trong công việc, sự hợp tác chặt chẽ của họ sẽ làm tăng thêm tình cảm vợ chồng.

Nếu phong thủy của ngôi nhà hướng Tây Nam không tốt, thì tính cần cù sẽ giảm đi nhiều, mọi người làm việc điều có tâm lý qua loa, đại khái, khiến cho công việc thường xảy ra sơ xuất. Ngoài ra, cuộc sống chung sẽ thiếu sự thông cảm hài hòa, đương nhiên làm cho gia đình mất đoàn kết.

Ngoài ra, phụ nữ trong nhà thường có tâm lý và thái độ tự cho mình là đúng, cố chấp, không chịu nghe lời khuyên của người khác. Khiến người chồng sẽ vì vậy mà mất hết uy nghiêm, trong công việc sẽ biểu hiện biếng nhác, tiêu cực, làm cả gia đình hỗn loạn, thiếu mụ tiêu trong cuộc sống, không có chút hạnh phúc.
- Nhà hướng Tây Nam là cách cục thượng sơn hạ thủy, bệnh tật và nghèo túng. Trước nhà cần có sơn, tức núi giả, hay cây cao; sau nhà cần trống, có sân nhỏ hay mở cửa phía sau. Bếp có thể đặt ở Đông Nam, bàn thờ ở chính Tây là vị trí tạm được, chưa phải là tốt nhất, nếu có thể nên chuyển về phía Đông, Đông Nam sẽ tốt hơn.

- Hướng nhà thích hợp làm nơi kinh doanh, buôn bán hơn là để ở. Nếu ở cần phải hóa giải các sao xấu, nhất là phải có hình thế cảnh quan tương ứng, như sau nhà có sân trống, trước nhà có cây cao, tường đặc che chắn.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Tìm hiểu phong thủy cho nhà ở hướng Tây Nam Rating: 5 Reviewed By: KTNV
Scroll to Top